Chưa được phân loại 

Tai nạn hỏa hoạn kinh hoàng ở Phú Thọ khiến 4 chiếc ô tô bốc cháy dữ dội

Hỏa hoạn là một trong tam tai lớn mà con người do tạo nghiệp nên phải trả giá. Khoảng 15h ngày 30/11 vừa qua, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên Tỉnh lộ 313 (thuộc khu vực chân dốc Đá Thờ, xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ).

Tin tức Phú Thọ

Vụ tai nạn thương tâm này đã làm 4 xe ô tô bốc cháy. Rất may không có thiệt hại về người.

Vào thời điểm trên, 2 xe ô tô tải đâm trực diện vào nhau và gây ra một tiếng nổ lớn, đồng thời bốc cháy dữ dội. Ngay sau đó xe tải mang BKS 88R-00.320, đi theo hướng Yên Lập – Cẩm Khê. Do không làm chủ được tốc độ, xe đã lao vào đuôi một trong hai chiếc xe trên và cùng bị bốc cháy.

Cách đó khoảng 4 mét, một chiếc ô tô con 7 chỗ (chưa rõ biển số) chạy theo hướng Yên Lập – Cẩm Khê, cũng bị cháy dữ dội.

Ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn
Ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn

Ông Vũ Kim Hùng – một trong những người trực tiếp chứng kiến sự việc cho biết: Trong khi tôi và mọi người đang ngồi chơi gần đó thì nghe tiếng động lớn rồi thấy 2 xe ô tô lao đến. Rất may mọi người kịp di chuyển nên không ai gặp nạn.

Tại hiện trường, xe tải mang BKS 19R 00.471 bị cháy toàn bộ phần đầu xe. Còn xe tải mang biển số 19C 09.894 bị hư hỏng đầu xe và bị cháy toàn bộ phần đuôi xe, xe tải khác mang BKS 88R 00.320 bị kẹt và bốc cháy. Cách đó khoảng 4 mét là một xe ô tô 7 chỗ bị cháy rụi hoàn toàn, không rõ biển số.

Một số người dân địa phương nhận định: Khả năng là xe tải biển 19C 09.894 trong khi vượt xe con thì bị va chạm và tiếp tục đối đầu xe mang biển số 19R 00.471 và gây ra vụ cháy trên. Rất may vụ tai nạn chỉ khiến một lái xe ô tô bị bỏng nhẹ và đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Người dân có mặt tại hiện trường
Người dân có mặt tại hiện trường

Ông Nguyễn Đình Xuyên – Chủ chủ tịch UBND xã Hương Lung – Cẩm Khê cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, chúng tôi đã cử lực lượng công an xã đến bảo vệ hiện trường, đồng thời giúp đỡ những hộ dân xung quanh di chuyển đồ đạc để đề phòng cháy lan sang”.

Khoảng 16 giờ, 3 xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường. Sau 15 phút ngọn lửa đã được không chế. Tuy không thiệt hại về người nhưng cả 4 xe ô tô đều bị hư hỏng nặng.

Do cháy bình xăng dầu nên ngọn lửa vẫn tiếp tục bốc cháy dữ dội. Thỉnh thoảng lại xuất hiện những tiếng nổ từ trong đám cháy. Rất đông người dân hiếu kỳ đến chứng kiến vụ tại nạn hy hữu làm 4 xe ô tô bốc cháy. Lực lượng công an huyện cũng đã có mặt tại hiện trường để đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn:

Chiếc xe bị bốc cháy đen kịt

Lực lượng ứng cứu sử dụng vòi nước rất lớn để dập lửa
Lực lượng ứng cứu sử dụng vòi nước rất lớn để dập lửa

Chiếc ô tô gần như chỉ còn bộ khung

Thật kinh hoàng khi chứng kiến vụ tai nạn thảm khốc. Thật may mắn thay, đám cháy lớn như vậy chỉ gây thiệt hại về của!

Related posts

Leave a Comment