TIN TỨC ĐỜI SỐNG 

Rùng mình khi biết động cơ của kẻ thủ ác thảm sát 5 người vào đúng đêm 30 tết

Spread the love

Nghi phạm thảm sát 5 người 30 Tết tiết lộ câu nói cuối cùng của nạn nhân trước khi bị cứa cổ, vẫn giết không tha

Chiều 16.2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM đã di lý nghi phạm Nguyễn Hữu Tình (18 tuổi, quê An Giang), nghi phạm giết chết 5 người trong cùng một gia đình từ Long An về TP.HCM để phục vụ công tác điều tra.

Tại đây, bước đầu, Tình đã khai nhận, hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Tình được ông Chinh nhận vào làm việc tại cơ sở của ông Mai Xuân Chinh (46 tuổi, chủ cơ sở; ngụ tại hẻm 131 đường số 7, KP.8, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân) được vài tháng nay.

Trong quá trình làm việc, vợ chồng ông Chinh có mắng chửi Tình nên nghi phạm căm tức và gây ra vụ việc nói trên.

1

Nghi phạm Nguyễn Hữu Tình tại cơ quan công an

Tối 27 Tết, ông Chinh làm tất niên cho hai người thợ quê Thanh Hóa về ăn Tết trước. Riêng Tình xin ở lại làm đến ngày 30 Tết.

Tuy nhiên, sau khi chủ nhà không đồng ý đề nghị này, hắn dùng hung khí sát hại ông Chinh khi nạn nhân đang nằm trong phòng ngủ trên gác. Bà Hồng phát hiện chồng bị giết liền bỏ chạy nhưng cũng bị Tình đuổi theo từ trên gác xuống đến gần cửa rồi đâm nhiều nhát vào người tử vong tại chỗ.

Sau khi sát hại 5 người trong đình ông Chinh, Tình cướp tài sản, trong đó có xe máy, bỏ về tỉnh Long An lẩn trốn cho đến khi bị bắt.

Để vây bắt nghi phạm, trung tướng Trần Trọng Lượng, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát kiêm Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an chỉ đạo cho đại tá Lê Ngọc Phương, Phó cục trưởng C45 tại TP.HCM điều động lực lượng cảnh sát hình sự của C45 phối hợp với Công an TP.HCM chốt chặn tại các cửa khẩu biên giới An Giang, Long An, Tây Ninh… tránh để nghi phạm trốn thoát.

Đến trưa 16.2, lực lượng phối hợp đã bắt giữ Tình khi nghi phạm đang lẩn trốn ở Long An

2

Di lý nghi phạm từ Long An về TP.HCM

Lực lượng chức năng đã di lý Tình về Công an TP.HCM phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến vụ án mạng, tối 15.2, cơ quan công an cho biết danh tánh các nạn nhân tử vong gồm: ông Mai Xuân Chinh (46 tuổi, chủ nhà), bà Mai Thị Hồng (37 tuổi, vợ ông Chinh, cả 2 cùng quê Thanh Hóa), cháu Mai Xuân Triệu (13 tuổi), cháu Mai Huyền Diệu (11 tuổi), cháu Mai Huyền Diệp (6 tuổi, cùng là con của vợ chồng ông Chinh).

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định bà Hồng nằm chết gần cửa ra vào, trên người có nhiều vết thương.

Bốn cha con ông Chinh bị hung thủ lần lượt sát hại tại 3 phòng ngủ, trên người cả 4 đều có thương tích, riêng ông Chinh có một vết cắt gần vị trí cổ.

Theo báo Thanh Niên

Related posts

Leave a Comment